Trị khỏi bệnh tiểu đường bằng cây bình bát dây

Hiện nay đối với bệnh nhân mắc căn bệnh tiểu đường ngoài việc uống thuốc để duy trì lượng đường ổn định mỗi ngày thì bạn còn có sự lựa chọn tốt hơn cho bản thân đó là dùng những thảo dược từ thiên nhiên. Không hại gan, hại thận, không tác dụng phụ , an toàn, hiệu quả cao và cực kỳ rẻ tiền đó chính là cây BÌNH BÁT . Hãy cùng TÚ tìm hiểu về tác dụng thần kỳ của BÌNH BÁT nhé.

Trong tự nhiên có 2 loại cây bình bát nhưng chúng khác nhau.

Bình bát dây giúp mát gan.

Loại thứ nhất là Bình Bát Dây hay còn gọi là bình bát dại, lá ăn được. Tên khoa học là Coccinia grandis Voigt thuộc họ bầu bí.

Bình Bát Dây thân thảo nhẵn và mảnh, dây leo mọc cao có khi cao tới 5m. Lá hình 5 cạnh, có răng và rộng 5 đến 8 cm. Có tua cuốn đơn. Quả hình trứng ngược hoặc thuôn, dài khoảng 5 cam rộng khoảng 2,5 cm, quả chín có màu đỏ, thịt quả chứa nhiều hột. Bình Bát dây ra quả quanh năm

Trong dân gian mọi người hay lấy Củ bình bát dây để ngâm rượu xoa bóp chỗ sưng đau hay viêm khớp. Lá và đọt ngon rất bổ dưỡng, mát gan.

Bình bát , trái non hỗ trợ trị tiểu đường.

Loại 2 là BÌNH BÁT NƯỚC đây là vị thuốc hỗ trợ chữa trị tiểu đường , hay còn gọi là cây nê, đào tiên thuộc họ na , cây cao khoảng 5 đến 7 m. Lá hình mác thuôn dài. Cây ra hoa khoảng tháng 5 – 6 hằng năm, mùa quả tháng 7 -8, quả chín và rất nhiều hạt, cơm dày dính chặt vào hột. Có thể dắm đá đường ăn rất ngon nhưng phải bỏ hột vì hột độc. Lá và rễ của cây cũng dùng làm thuốc.

Để chữa tiểu đường người ta dùng quả bình bát còn non, thái lát mỏng , phơi khô sau đó mỗi ngày lấy khoảng 1 g hãm trà uống trong ngày.

Quả bình bát non phơi khô có tác dụng duy trì lượng đường trong máu giúp cho đường huyết luôn nằm trong ngưỡng an toàn, ổn định do đó có tác dụng hỗ trợ trị tiểu đường cực kỳ tốt.

Mỗi ngày dùng một chút bình bát bạn sẽ không còn lo vấn đề tiểu đường nữa. Hãy sử dụng thảo dược thiên nhiên, giá rẻ, hiệu quả cao này nhé.

Bạn hỏi chúng tôi trả lời