Thuốc trị mồ hôi tay chân hiệu quả đâu là giải pháp

Bạn đang muốn tìm kiếm thuốc đặc trị bệnh đổ mồ hôi tay và chân hiệu quả nhất ? Trên thị trường hiện có những loại thuốc bôi và uống nào trị dứt điểm bệnh đổ mồ hôi tay chân ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ khách quan cho các bạn biết được liệu bệnh ra mồ hôi tay chân có chữa khỏi được không nhé.

Mình là admin suckhoeblog.net cũng là người bị bệnh ra mồ hôi tay chân từ bé. Bệnh của mình là bị di truyền nhé, mồ hôi ra nhỏ giọt ướt hết vở, càng lau nó càng ra vì có nhiều nguyên nhân như: Hồi hộp, suy nghĩ vì mình bị bệnh này…

bi-benh-mo-hoi-tay

Trước kia mình có tìm hiểu các phương pháp khác phục chứng ra mồ hôi tay chân nhưng chúng đều không hiệu quả, dưới đây mình sẽ liệt kê cho các bạn một số phương pháp mình đã thực hiện.

1: Sử dụng lá lốt

Mình đã sử dụng lá lốt để chữa nhưng không hiệu quả, lòng bàn tay và bàn chân của mình lúc nào cũng ướt sũng mặc dù mình đã hạ thổ. Đun nước để ngâm, ngắt lá để ăn thêm trong bữa ăn….nhưng không hiệu quả.

2: Sử dụng thuốc sịt

Mình đã mua 4 lọ thuốc dạng sịt của nhà thuốc đông y gia truyền trên mạng, giá 4 lọ này là 320k/1 lọ nhưng thực sự mình thấy nó cũng chẳng tác dụng gì.

3: Sử dụng dạng gen bôi

Càng không hiệu quả, giá của nó cũng là 150k/1 lọ

Nhìn chung nếu các bạn bị bệnh ra mồ hôi tay chân mới hiểu nỗi khổ của nó. Đặc biệt khi các bạn mà được ai đó bắt tay thì thôi rồi chỉ muốn đội thổ mà thôi. Đặc biệt khi đi ăn uống giao lưu không giám đứng lên mời ai cả vì sợ họ sẽ bắt tay mình.

Giải pháp tối ưu nhưng có nhược điểm.

Mình có tìm hiểu các biện pháp y học hiện đại như tiêm boxton nhưng thấy chi phí khác đắt mà thời gian tác dụng chỉ có mấy tháng lại phải tiêm. Bên cạnh đó phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm thấy khá hiệu quả nhưng sẽ đem lại tác dụng phụ là ra mồ hôi bù trừ chỗ khác.

Thực sự mình rất hoang mang không biết sử dụng phương pháp nào cho hiệu quả, cuối cùng mình sử dụng phương pháp điện ion, với phương pháp này mình chỉ việc ngâm tay trong dòng điện cường độ thấp khoảng 20 phút. Sử dụng liên tục trong 10 ngày mồ hôi tay và chân đã giảm ( mồ hôi chân và nách của mình chỉ ra khi mồ hôi tay ra thôi nhé ). Hiện tại tay mình đã khô cong, thi thoảng trời nóng quá thì nó ra ẩm ẩm tay xong lại khô luôn.

Với phương pháp này chạy liên tục 10 ngày đầu sau đó ngưng cách nhau 5 ngày lại chạy tiếp 2 ngày thì tay chân bạn lúc nào cũng khô ráo.

Kết luận

Không một loại thuốc nào có thể chữa khỏi bệnh đổ mồ hôi tay và chân nhé bạn kể cả hòa hãn linh cũng vậy, tuy nhiên phương pháp điện ion là phương pháp tối ưu nhất mà bạn lên dùng. Các bạn không lên no lắng là mồ hôi của bạn bị từ nhỏ và bị nặng bởi vì mình bị có thể xếp vào hạng siêu siêu nặng mà cũng khỏi.

Bạn hỏi chúng tôi trả lời