Thuốc trị mồ hôi tay chân hiệu quả đâu là giải pháp

Bạn đang muốn tìm kiếm thuốc đặc trị bệnh đổ mồ hôi tay và chân hiệu quả nhất ? Trên thị trường hiện có những loại thuốc bôi và uống nào trị dứt điểm bệnh đổ mồ hôi tay chân ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ khách quan cho các bạn biết được liệu bệnh ra mồ hôi tay chân có chữa khỏi được không nhé.

Vì sao tay chân lại ra mồ hôi ?

Tăng tiết mồ hôi chân là chứng bệnh xảy ra khi hạch thần kinh giao cảm bị rối loạn hoặc hoạt động không ổn định, khiến cơ thể người bệnh không thể kiểm soát lượng mồ hôi tiết ra.

Đối với những người bình thường khi thời tiết quá nóng hoặc oi bức, hồi hộp thì sẽ đổ một chút ở tay để hạ nhiệt cơ thể và giảm căng thẳng. Và lượng mồ hôi sẽ hết và kiểm soát được ở mức lý tưởng.

Còn đối với những người bị bệnh ra mồ hôi ở lòng bàn tay và bàn chân thì gần như đã mất hoàn toàn khả năng điều chỉnh lượng mồ hôi từ trong cơ thể tiết ra. Một số cách nhanh nhất để cho người bị bệnh ra mồ hôi nhiều ở tay ở chân hết ngay tức thì đó là.

 • Rửa tay với nước lạnh sẽ kìm được 1 lúc.
 • Trong lúc ngủ và ở nhà hoặc ngồi 1 mình trước quạt.
 • Uống rượu say.

Như vậy có thể thấy bệnh tăng tiết mồ hôi ở tay chân ngoài yếu tố do hạch giao cảm gây ra thì yếu tố tâm lý cũng sẽ khiến tay chân tiết mồ hôi nhanh hơn kết quả là tay chân sẽ nhỏ giọt, khiến người bắt tay có cảm giác nhớt và ướt.

Bệnh đổ mồ hôi tay và chân không phải là bệnh nguy hiểm, theo thống kê ở Việt Nam cứ 10 người thì có 1,5 người bị bệnh ra mồ hôi tay chân. Và đa số 90% những người này chịu sống chung với bệnh, một số ít đến độ tuổi nào đó sẽ tự khỏi, một số ít sẽ can thiệp bằng phương pháp y học hiện đại.

Dưới đây là những phương pháp chữa trị bệnh ra mồ hôi tay chân mà bạn có thể áp dụng cho cơ thể của bản thân.

1: Sử dụng lá lốt

Lá lốt là một vị thuốc rất tốt cho cơ thể, ngoài việc có thể chữa đau đầu, lá lốt cũng được dùng để chữa chứng tăng tiết mồ hôi ở lòng bàn tay và bàn chân. Theo một số người chia sẻ việc ngâm tay chân trong nước lá lốt sẽ giúp thuyên giảm hiện tượng đổ mồ hôi ở tay chân, nhưng phải kiên trì.

2: Sử dụng thuốc sịt

Thuốc triết từ cá loại thuốc nam đóng chai dạng xịt có giá giao động từ 300k/1 lọ được bán trên mạng. Đây là các bài thuốc gia truyền đã được bộ y tế chứng minh và rất nhiều người đã sử dụng. Còn hiệu quả đến đâu thì chỉ có người dùng mới biết. Cá nhân tôi đã dùng và không hiệu quả.

3: Sử dụng dạng gen bôi

Càng không hiệu quả, giá của nó cũng là 150k/1 lọ

Nhìn chung nếu các bạn bị bệnh ra mồ hôi tay chân mới hiểu nỗi khổ của nó. Đặc biệt khi các bạn mà được ai đó bắt tay thì thôi rồi chỉ muốn đội thổ mà thôi. Đặc biệt khi đi ăn uống giao lưu không giám đứng lên mời ai cả vì sợ họ sẽ bắt tay mình.

Giải pháp tối ưu nhưng có nhược điểm.

Hiện nay trên thế giới có biện pháp tiêm boxton nhưng thấy chi phí khác đắt mà thời gian tác dụng chỉ có 3-6 tháng lại phải tiêm. Bên cạnh đó phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm thấy khá hiệu quả nhưng sẽ đem lại tác dụng phụ là ra mồ hôi bù trừ chỗ khác.

 1. Tỉ lệ thành công khỏi hoàn toàn từ 85% đến 98% ( Tùy vào công nghệ của các bệnh viện ).
 2. Ra mồ hôi bù trừ chỗ khác ( Có thể là mặt, trán, đầu, lưng,bẹn,bụng…)
 3. Cảm giác khô rát và nóng bỏng tay do mồ hôi bị ức chế.
 4. Có tỉ lệ tái phát ra lại ở tay và chân ( Một số người phẫu thuật rồi chia sẻ như vậy).

Phương pháp mới tạm biệt mồ hôi tay chân

Khi bạn uống thuốc hoặc dùng các biện pháp khác mà mồ hôi tay chân không thuyên giảm thì phương pháp của chúng tôi là cách cuối cùng giúp bạn có một bàn tay bàn chân khô ráo mà không cần phải phẫu thuật đốt hạch giao cảm.

Cơ chế tác động

Mồ hôi do hạch giao cảm ( Thần kinh thực vật ) ở ngực rối loạn mà gây ra, việc điều trị phải từ trong ra mới có kết quả. Phương pháp của chúng tôi tạo một tác động vật lý ( không bấm huyệt, không diện chuẩn ) ức chế toàn bộ các dây thần kinh số 2, 3 ở ngực sau đó cường hóa nó trở lại bình thường.

Khi hạch giao cảm trở lại bình thường thì cơ thể bạn sẽ không tiết ra mồ hôi ở tay và chân nữa mà nó sẽ được phân phối đều trên cơ thể như người bình thường.

Đặt mua video

Giáo trình chữa mồ hôi tay chân của chúng tôi áp dụng cho tất cả các đối tượng bị theo di truyền, từ nhỏ, bị nặng đến mức mồ hôi chảy thành giọt…Tất cả đều chữa được ở tay và chân, còn ở nách thì không chữa được. Thời gian hiệu quả bắt đầu từ ngày thứ 3 sẽ giảm 75% và sau 10 ngày chữa liên tục sẽ hết.

Bước 1: Yêu cầu có máy tính vì video sẽ phải dùng máy tính để tải về không dùng điện thoại để tải.

Bước 2: Yêu cầu máy tính có phần mềm giải nén, nếu chưa có có thể tải tại https://www.rarlab.com/rar/wrar561b1.exe ( Nếu có rồi thì thôi ).

Bước 3: Tải file video của chúng tôi về máy theo link download bên dưới.

Bước 4: Tiến hành thanh toán để mua mật khẩu giải nén files video theo thông tin bên dưới.

Bước 5: Học theo video và đợi kết quả rõ rệt từ 3 đến 10 ngày.

 • Giá bán: 500.000 VNĐ
 • Hotline tư vấn: 0936.997.425

Thông tin chuyển khoản:

 • Ngân hàng: Vietcombank
 • CTK: Nguyen Trong Bao
 • STK: 0451000354558
 • Chi nhánh: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Định Công Hà Nội

Các bạn chuyển tiền vui lòng ghi giùm: số điện thoại hoặc email để chúng tôi gửi mật khẩu giải nén cho các bạn nhé.

Chính sách hoàn tiền

Do các bạn chữa theo nhiều cách, mất tiền mà không khỏi và mất cả thời gian. Chúng tôi cam kết nếu làm đúng như hướng dẫn không khỏi sẽ hoàn lại 500k tiền theo phương thức chuyển khoản cho các bạn.

HÃY NHANH CHÓNG LẤY LẠI SỰ TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP CỦA BẠN BẰNG NHỮNG CÁI BẮT TAY !!Bạn hỏi chúng tôi trả lời