Thuốc trị mồ hôi tay chân hiệu quả đâu là giải pháp

Bạn đang muốn tìm kiếm thuốc đặc trị bệnh đổ mồ hôi tay và chân hiệu quả nhất ? Trên thị trường hiện có những loại thuốc bôi và uống nào trị dứt điểm bệnh đổ mồ hôi tay chân ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ khách quan cho các bạn biết được liệu bệnh ra mồ hôi tay chân có chữa khỏi được không nhé.

Có phải bạn đang cảm thấy lòng bàn tay đang nóng ran, mồ hôi chảy thành giọt và nhợt nhạt hết các đầu ngón tay rồi không? Hãy liên hệ đặt mua VCD của chúng tôi để loại bỏ mồ hôi tay chân ngay nhé.

Lần đầu tiên tại Việt Nam loại bỏ mồ hôi tay vô cùng dễ dàng

Thông tin về sản phẩm

 • Tên khóa học: VCD tự chữa mồ hôi tay ( Học và làm theo video ).
 • Công dụng: Chữa tăng tiết và đổ mồ hôi lòng bàn tay, bàn chân.
 • Đối tượng áp dụng: Bị bệnh ra mồ hôi tay di truyền nặng, hoặc do bệnh lý khác gây ra.
 • Khả năng chữa trị: Dứt điểm tăng tiết mồ hôi.
 • Quy cách giao hàng: Chuyển khoản -> Giao ngay sau 5 phút.

Nguyên lý của phương pháp hoàn toàn mới

Được áp dụng theo phương pháp khoa học thực tế đã áp dụng thành công trên 200 người, mô phòng lại quá trình tăng tiết mồ hôi tay của người bệnh. Khi mua VCD của chúng tôi bạn sẽ được chỉ chi tiết 3 bước loại bỏ mồ hôi tay và chân như sau:

Bước 1: Mở hạch thần kinh giao cảm tiết mồ hôi tay chân cực đại khiến cơ thể thoải mái nhất để 2 bước tiếp theo dễ thâm nhập.

Bước 2: Khóa hạch thần kinh giao cảm đột xuất. Khiến cơ thể ngừng tiết mồ hôi, lúc này toàn bộ mồ hôi sẽ không thể tiết ra bên ngoài gây cảm giác nóng ở phần mu bàn tay và bàn chân. ( Thực ra đến đây thì đã thành công nhưng cảm giác nóng ở tay chân sẽ khiến bạn khó chịu ).

Bước 3: Dung hòa hạch thần kinh ( Giúp tay chân loại bỏ cảm giác nóng ran, khiến tay chân trở lại trạng thái bình thường).

Bạn sẽ nhận được gì với 500k

 1. Bộ VCD hướng dẫn chữa mồ hôi tay chân từ a-z.
 2. Cách chữa mồ hôi duy nhất hiện nay thay thế cắt hạch giao cảm mà những loại thuốc bôi và uống không làm được.
 3. Chấm dứt mồ hôi tay chân và nách vĩnh viễn.
 4. Không còn cảm giác hồi hộp và nóng ran ở lòng bàn tay bàn chân khi đi giầy hoặc nắm tay người yêu.

Giá bán & Phương thức thanh toán

Hãy chat với chúng tôi bằng tính năng chat bên góc phải màn hình để được tư vấn và cách thức mua hàng nếu chưa rõ.

 • Hotline tư vấn & đặt mua: 0936.806.042
 • Giá bán: 500.000 VNĐ
 • Thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng
 • Nhận VCD hướng dẫn sau 5 phút chuyển khoản.

Thông tin chuyển khoản:

 • Ngân hàng: Vietcombank
 • CTK: Nguyen Trong Bao
 • STK: 0451000354558
 • Chi nhánh: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Định Công Hà Nội

Các bạn chuyển tiền vui lòng ghi giùm: số điện thoại hoặc email để chúng tôi gửi khóa học cho các bạn.
———————————-

Vì sao tay chân lại ra mồ hôi ?

Tăng tiết mồ hôi chân là chứng bệnh xảy ra khi hạch thần kinh giao cảm bị rối loạn hoặc hoạt động không ổn định, khiến cơ thể người bệnh không thể kiểm soát lượng mồ hôi tiết ra.

Đối với những người bình thường khi thời tiết quá nóng hoặc oi bức, hồi hộp thì sẽ đổ một chút ở tay để hạ nhiệt cơ thể và giảm căng thẳng. Và lượng mồ hôi sẽ hết và kiểm soát được ở mức lý tưởng.

Còn đối với những người bị bệnh ra mồ hôi ở lòng bàn tay và bàn chân thì gần như đã mất hoàn toàn khả năng điều chỉnh lượng mồ hôi từ trong cơ thể tiết ra. Một số cách nhanh nhất để cho người bị bệnh ra mồ hôi nhiều ở tay ở chân hết ngay tức thì đó là.

 • Rửa tay với nước lạnh sẽ kìm được 1 lúc.
 • Trong lúc ngủ và ở nhà hoặc ngồi 1 mình trước quạt.
 • Uống rượu say.

Như vậy có thể thấy bệnh tăng tiết mồ hôi ở tay chân ngoài yếu tố do hạch giao cảm gây ra thì yếu tố tâm lý cũng sẽ khiến tay chân tiết mồ hôi nhanh hơn kết quả là tay chân sẽ nhỏ giọt, khiến người bắt tay có cảm giác nhớt và ướt.

Bệnh đổ mồ hôi tay và chân không phải là bệnh nguy hiểm, theo thống kê ở Việt Nam cứ 10 người thì có 1,5 người bị bệnh ra mồ hôi tay chân. Và đa số 90% những người này chịu sống chung với bệnh, một số ít đến độ tuổi nào đó sẽ tự khỏi, một số ít sẽ can thiệp bằng phương pháp y học hiện đại.

Dưới đây là những phương pháp chữa trị bệnh ra mồ hôi tay chân mà bạn có thể áp dụng cho cơ thể của bản thân.

1: Sử dụng lá lốt

Lá lốt là một vị thuốc rất tốt cho cơ thể, ngoài việc có thể chữa đau đầu, lá lốt cũng được dùng để chữa chứng tăng tiết mồ hôi ở lòng bàn tay và bàn chân. Theo một số người chia sẻ việc ngâm tay chân trong nước lá lốt sẽ giúp thuyên giảm hiện tượng đổ mồ hôi ở tay chân, nhưng phải kiên trì.

2: Sử dụng thuốc sịt

Thuốc triết từ cá loại thuốc nam đóng chai dạng xịt có giá giao động từ 300k/1 lọ được bán trên mạng. Đây là các bài thuốc gia truyền đã được bộ y tế chứng minh và rất nhiều người đã sử dụng. Còn hiệu quả đến đâu thì chỉ có người dùng mới biết. Cá nhân tôi đã dùng và không hiệu quả.

3: Sử dụng dạng gen bôi

Càng không hiệu quả, giá của nó cũng là 150k/1 lọ

Nhìn chung nếu các bạn bị bệnh ra mồ hôi tay chân mới hiểu nỗi khổ của nó. Đặc biệt khi các bạn mà được ai đó bắt tay thì thôi rồi chỉ muốn đội thổ mà thôi. Đặc biệt khi đi ăn uống giao lưu không giám đứng lên mời ai cả vì sợ họ sẽ bắt tay mình.

Giải pháp tối ưu nhưng có nhược điểm.

Hiện nay trên thế giới có biện pháp tiêm boxton nhưng thấy chi phí khác đắt mà thời gian tác dụng chỉ có 3-6 tháng lại phải tiêm. Bên cạnh đó phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm thấy khá hiệu quả nhưng sẽ đem lại tác dụng phụ là ra mồ hôi bù trừ chỗ khác.

 1. Tỉ lệ thành công khỏi hoàn toàn từ 85% đến 98% ( Tùy vào công nghệ của các bệnh viện ).
 2. Ra mồ hôi bù trừ chỗ khác ( Có thể là mặt, trán, đầu, lưng,bẹn,bụng…)
 3. Cảm giác khô rát và nóng bỏng tay do mồ hôi bị ức chế.
 4. Có tỉ lệ tái phát ra lại ở tay và chân ( Một số người phẫu thuật rồi chia sẻ như vậy).

Phương pháp mới tạm biệt mồ hôi tay chân

Khi bạn uống thuốc hoặc dùng các biện pháp khác mà mồ hôi tay chân không thuyên giảm thì phương pháp của chúng tôi là cách cuối cùng giúp bạn có một bàn tay bàn chân khô ráo mà không cần phải phẫu thuật đốt hạch giao cảm.

Cơ chế tác động

Mồ hôi do hạch giao cảm ( Thần kinh thực vật ) ở ngực rối loạn mà gây ra, việc điều trị phải từ trong ra mới có kết quả. Phương pháp của chúng tôi tạo một tác động vật lý ( không bấm huyệt, không diện chuẩn ) ức chế toàn bộ các dây thần kinh số 2, 3 ở ngực sau đó cường hóa nó trở lại bình thường.

Khi hạch giao cảm trở lại bình thường thì cơ thể bạn sẽ không tiết ra mồ hôi ở tay và chân nữa mà nó sẽ được phân phối đều trên cơ thể như người bình thường.

Giá bán & Phương thức thanh toán

 • Giá bán: 500.000 VNĐ

Thông tin chuyển khoản:

 • Ngân hàng: Vietcombank
 • CTK: Nguyen Trong Bao
 • STK: 0451000354558
 • Chi nhánh: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Định Công Hà Nội

Các bạn chuyển tiền vui lòng ghi giùm: số điện thoại hoặc email để chúng tôi gửi VCD khóa học cho các bạn.

Chính sách hoàn tiền

Do các bạn chữa theo nhiều cách, mất tiền mà không khỏi và mất cả thời gian. Chúng tôi cam kết nếu làm đúng như hướng dẫn không khỏi sẽ hoàn lại 500k tiền theo phương thức chuyển khoản cho các bạn.

HÃY NHANH CHÓNG LẤY LẠI SỰ TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP CỦA BẠN BẰNG NHỮNG CÁI BẮT TAY !!Bạn hỏi chúng tôi trả lời