Đã có phương pháp mới chữa bệnh ra mồ hôi tay chân nặng

Bệnh ra mồ hôi tay chân khi bị nặng thì lòng bàn tay và bàn chân sẽ bị ướt sũng, cách đơn giản và dễ thấy ở người bị bệnh đổ mồ hôi tay và chân đó là nhìn tay lúc nào cũng bóng loáng. Nếu dốc ngược sẽ thấy nước nhỏ dọt từng hoặc khi vẩy tay sẽ giống như vừa rửa tay xong.Chú ý: Hãy dành 5 phút đọc hết bài viết này để có thể khỏi mồ hôi tay chân nhé nhé.

Chúng tôi sẽ giải đáp một số thắc mắc của những người cùng chung cảnh ngộ vì căn bệnh mồ hôi tay chân và những hệ lụy nó gây ra cho các bạn trong bài viết này.

Bệnh mồ hôi tay chân có lây từ người này sang người khác không?

Nhiều người bị chứng bệnh ra mồ hôi tay và chân vào thời kỳ trưởng thành, rõ ràng lúc bé không bị mà lớn lại bị sẽ cảm thấy hoang mang vì không biết nó có phải là căn bệnh lây nhiễm hay không, hoặc do vô tình mình bắt tay người bị bệnh có mồ hôi mà bị lây.

Xem thêm: Hướng dẫn chữa bệnh ra mồ hôi tay chân bằng lá lốt

Câu trả lời là không: Bệnh này không bị lây mà nó do nhiều nguyên nhân tác động khiến hạch thần kinh giao cảm hoạt động quá mức mà gây ra. Chúng ta vẫn thấy y học gọi là hiện tượng cường tuyến giáp. Nguyên nhân chủ yếu của người bị căn bệnh ra mồ hôi đó là: Theo gen di truyền từ bố mẹ hoặc ông bà nội ngoại, bị các bệnh về hệ thần kinh, mắc bệnh phong hoặc bệnh tim…

Bệnh ra mồ hôi tay chân có nguy hiểm không, có chết không ?

Chứng bệnh đổ mồ hôi lòng bàn tay và chân không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến mặt cảm xúc của người bị mắc bệnh. Chính yếu tố tâm lý bị bệnh khiến bạn ngại giao tiếp và bắt tay người xung quanh. Ảnh hưởng lớn đến công việc thường xuyên tiếp khách của bạn và đặc biệt ở lứa tuổi học sinh sinh viên có thể ảnh hưởng đến chuyện học hành như giơ tay lên bảng chẳng hạn.

Khám và chữa bệnh ra mồ hôi tay chân ở đâu ?

Hiện nay y học phát triển bạn có thể khám và tìm nguyên nhân mắc bệnh ra mồ hôi tay và chân ở các bệnh viện lớn hoặc bệnh viện chuyên khoa về nội tiết điển hình như:

 • Bệnh viện nội tiết trung ương bên Thanh Trì Hà Nội.
 • Bệnh viện Bạch Mai.
 • Bệnh viện 108.
 • Bệnh việc Chợ Rẫy.
 • Hoặc các bệnh viện tư như Hồng Ngọc..

Có nên phẫu thuật điều trị bệnh ra mồ hôi tay chân không ? Chi phí ra sao ?

Việc phẫu thuật chữa bệnh đổ mồ hôi tay và chân hoặc nách chính là phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm số 2,3 tùy vào bệnh lý của mỗi người. Đây là phương pháp mới nhất của y học hiện đại khắc phục bệnh ra mồ hôi tay và chân hiệu quả ngay sau khi cắt tầm 5 đến 10 phút.

Với phương pháp mổ nội soi và đốt hạch thần kinh giao cảm ở lồng ngực, bạn sẽ được xuất viện ngay trong ngày hoặc chậm nhất là ngày hôm sau xuất viện.

Lưu ý khi sử dụng phương pháp đốt hạch giao cảm:

Đây là phương pháp được cho cuối cùng để bạn có thể chữa khỏi bệnh ra mồ hôi tay chân giống như người bình thường. Tuy là phương pháp hiện đại nhưng nó cũng có nhiều tác dụng phụ gây ra mà nhiều người khi áp dụng mới vỡ òa lên nhưng đã quá muộn vì hạch đã bị đốt. Dưới đây là một số tác dụng phụ phổ biến:

 1. Tỉ lệ thành công khỏi hoàn toàn từ 85% đến 98% ( Tùy vào công nghệ của các bệnh viện ).
 2. Ra mồ hôi bù trừ chỗ khác ( Có thể là mặt, trán, đầu, lưng,bẹn,bụng…)
 3. Cảm giác khô rát và nóng bỏng tay do mồ hôi bị ức chế.
 4. Có tỉ lệ tái phát ra lại ở tay và chân ( Mình nghe một số người phẫu thuật rồi chia sẻ như vậy).

Chí phí phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm:

Chi phí tùy từng bệnh viện và chế độ bảo hiểm của bạn có vượt tuyến hay không. Chi phí ở các bệnh viện trung ương là từ 6 đến 15 triệu cho một ca đốt hạch giao cảm. Còn ở các bệnh viện từ từ 19 đến 30 triệu nhé. Các bạn lên cân nhắc giữa mặt lợi và hại khi áp dụng phương pháp này. Tiền có thể kiếm lại nhưng hệ lụy về sau sẽ khó khắc phục hơn vì chí ít bạn cũng đã quen với tình trạng ra ở tay hoặc chân rồi, giờ chuyên chỗ khác khó mà chịu nổi.

Một số phương pháp dân gian và đông y chữa bệnh ra mồ hôi

Ở dân gian và trong đông y cũng có nhiều bài thuốc phương thuốc chữa bệnh lý ra mồ hôi tay và chân được mọi người truyền nhau khá hiệu quả. Tùy tình hình bệnh lý của mỗi người mà có các phương pháp khác nhau chữa dứt điểm hoặc thuyên giảm bệnh đổ mồ hôi tay chân.

Xem thêm: Thuốc trị mồ hôi tay chân hiệu quả đâu là giải pháp

Dưới đây là một số phương pháp được chia sẻ rộng rãi mà bạn cũng lên thử biết đâu có thể giúp ích được cho bạn trong việc điều trị bệnh.

 1. Châm cứu: Cái này thấy có một vài người trên webtretho đề xuất còn hiệu quả đến đâu mình chịu.
 2. Đông y: Hiện nay xuất hiện nhiều loại thuốc xịt ngoài da hoặc thuốc uống quảng cáo chữa được.
 3. Diện chuẩn: Phương pháp bấm huyệt ở mặt và mắc cá chân, mình đã thử và không ăn thua.
 4. Dùng lá lốt: Hạ thổ rồi đun nước ngâm tay chân và dùng lá tươi để ăn thấy bảo thuyên giảm hẳn.
 5. Dùng muối: Pha nước muối cũng là cách thấy mọi người truyền nhau.
 6. Dùng lá trầu không: Cá nhân mình chưa từng thử phương pháp này.

Một số cách giúp bạn giảm bệnh ra mồ hôi tay chân, khi không khỏi bệnh:

 1. Rửa tay bằng nước lạnh: Khi đổ mồ hôi tay chân bạn nên rửa bằng nước lạnh như vậy sẽ đỡ hơn.
 2. Không lau mồ hôi vào áo, quần, vải khô vì sẽ khiến tay có cảm giác nóng, thay vào đó lên sử dụng khăn ướt hoặc lạnh để lau.
 3. Mặc quận áo rộng chất vải mát cũng sẽ giúp phần nào giảm tình trạng đổ mồ hôi.
 4. Ngồi ở nơi mát có gió tự nhiên hoặc quạt càng tốt.
 5. Tránh yếu tố hồi hộp, tâm lý no ngại trước ai đó vì mình bị bệnh ra mồ hôi.

Phương pháp mới chữa khỏi bệnh ra mồ hôi tay chân


Khi bạn uống thuốc hoặc dùng các biện pháp khác mà mồ hôi tay chân không thuyên giảm thì phương pháp của chúng tôi là cách cuối cùng giúp bạn có một bàn tay bàn chân khô ráo mà không cần phải phẫu thuật đốt hạch giao cảm.

Nếu bạn đã tìm được đến bài viết này có nghĩa là những phương pháp dân gian chữa bệnh ra mồ hôi tay và chân đã không hiệu quả với bạn rồi có đúng không nào?

Cơ chế tác động

Mồ hôi do hạch giao cảm ( Thần kinh thực vật ) ở ngực rối loạn mà gây ra, việc điều trị phải từ trong ra mới có kết quả. Phương pháp của chúng tôi tạo một tác động vật lý ( không bấm huyệt, không diện chuẩn ) ức chế toàn bộ các dây thần kinh số 2, 3 ở ngực sau đó cường hóa nó trở lại bình thường.

 1. Chữa khỏi mồ hôi tay và chân. Còn ở nách thì chịu không chữa được.
 2. Thời gian khỏi cực nhanh từ 3 ngày đến 10 ngày là tay chân khô rao.
 3. Tay chân trở lại trạng thái mềm mại như người bình thường.
 4. Chi phí thấp.

Cơ chế của phương pháp mới này sẽ tác động trực tiếp vào hạch thần kinh giao cảm số 2 và số 3. Chính vì vậy hiệu quả sẽ cực nhanh từ ngày thứ 3 lượng mồ hôi sẽ thuyên giảm 75% ( Ít hơn hoặc tốt hơn tùy cơ địa mỗi người ). Sau ngày thứ 10 thì 100% sẽ hết bệnh ( Không phân biệt tình trạng ban đầu ra sao ).

Chú ý

Nhiều bạn hỏi làm sao để mình biết chắc chắn rằng phương pháp này sẽ khỏi. Nếu khỏi mất 5 đến 10 triệu cũng ok này nọ. Thực sự khi các bạn tìm được đến đây đã có rất nhiều bạn từng mua thuốc uống và bôi rồi. Các nhà thuốc quảng cáo thế nào các bạn cũng biết rồi, chúng tôi không muốn tâng bốc cách chữa của mình để bán được hàng nhưng chúng tôi chỉ nói lại rằng phương pháp này TÁC ĐỘNG TRỰC TIẾP ( THẲNG ) VÀO HẠCH THẦN KINH GIAO CẢM có tác dụng chi phối và điều hòa sự ổn định của hạch giao cảm. Quãng thời gian 3 đến 10 ngày là quá trình nó phục hồi hạch giao cảm của các bạn trở lại như người bình thường. Cho nên chúng tôi khẳng định đây là phương pháp cuối cùng giúp bạn chữa khỏi mồ hôi tay chân trước khi quyết định có nên phẫu thuật đốt hạch giao cảm hay không.

Đặt mua video

Giáo trình chữa mồ hôi tay chân của chúng tôi áp dụng cho tất cả các đối tượng bị theo di truyền, từ nhỏ, bị nặng đến mức mồ hôi chảy thành giọt…Tất cả đều chữa được ở tay và chân, còn ở nách thì không chữa được. Thời gian hiệu quả bắt đầu từ ngày thứ 3 sẽ giảm 75% và sau 10 ngày chữa liên tục sẽ hết.

Bước 1: Yêu cầu có máy tính vì video sẽ phải dùng máy tính để tải về không dùng điện thoại để tải.

Bước 2: Yêu cầu máy tính có phần mềm giải nén, nếu chưa có có thể tải tại https://www.rarlab.com/rar/wrar561b1.exe ( Nếu có rồi thì thôi ).

Bước 3: Tải file video của chúng tôi về máy theo link download bên dưới.

Bước 4: Tiến hành thanh toán để mua mật khẩu giải nén files video theo thông tin bên dưới.

Bước 5: Học theo video và đợi kết quả rõ rệt từ 3 đến 10 ngày.

 • Giá bán: 500.000 VNĐ
 • Hotline tư vấn: 0936.997.425

Thông tin chuyển khoản:

 • Ngân hàng: Vietcombank
 • CTK: Nguyen Trong Bao
 • STK: 0451000354558
 • Chi nhánh: Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Định Công Hà Nội

Các bạn chuyển tiền vui lòng ghi giùm: số điện thoại hoặc email để chúng tôi gửi mật khẩu giải nén cho các bạn nhé.

Chính sách hoàn tiền

Do các bạn chữa theo nhiều cách, mất tiền mà không khỏi và mất cả thời gian. Chúng tôi cam kết nếu làm đúng như hướng dẫn không khỏi sẽ hoàn lại 500k tiền theo phương thức chuyển khoản cho các bạn.

HÃY NHANH CHÓNG LẤY LẠI SỰ TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP CỦA BẠN BẰNG NHỮNG CÁI BẮT TAY !!

Bạn hỏi chúng tôi trả lời