Phẫu thuật chữa bệnh mồ hôi tay chân lợi hại ra sao đọc ngay

Phẫu thuật nội soi điều trị bệnh ra mồ hôi tay chân được coi là phương pháp can thiệp bằng y học hiện đại tối ưu nhất hiện nay để bạn có một bàn tay khô ráo. Tuy nhiên cái gì cũng có ưu nhược điểm của nó ngoài việc chữa khỏi mồ hôi tay thì phương pháp này không trị được ở chân.

Hiệu quả của phương pháp nội soi

Hiện nay y học phát triển, việc tiến hành phẫu thuật cắt hạch giao cảm chữa bệnh đổ mồ hôi tay chân đã không còn thực hiện theo cách truyền thống mà thay vào đó bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng phương pháp nội soi đốt trực tiếp hạch số 2 số 3 ( tùy từng bệnh nhân ) ngay tại trong lồng ngực với một vết mổ cực nhỏ.

Xem thêm: Thuốc trị mồ hôi tay chân hiệu quả đâu là giải pháp

Mồ hôi tay sẽ hết ngay khi phẫu thuật diễn ra thành công và bệnh nhân có thể xuất viện ngay trong ngày hoặc cùng lắm là đến ngày hôm sau là có thể xuất viện.

Phẫu thuật chữa bệnh mồ hôi tay chân ở đâu ?

Hiện nay cơ bản thì các bệnh viện lớn đều có thể tiến hành mổ nội soi điều trị bệnh ra mồ hôi tay chân, nếu bạn không quan ngại về bảo hiểm y tế này nọ thì có thể tham khảo thêm các bệnh viện tư nhé, dưới đây là một số bệnh viện có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ này cho bạn.

 • Bệnh viện nội tiết trung ương bên Thanh Trì Hà Nội.
 • Bệnh viện Bạch Mai.
 • Bệnh viện 108.
 • Bệnh việc Chợ Rẫy.
 • Hoặc các bệnh viện tư như Hồng Ngọc..

Chi phí phẫu thuật bao nhiêu có đắt không ?

Chi phí tùy từng bệnh viện và chế độ bảo hiểm của bạn có vượt tuyến hay không. Chi phí ở các bệnh viện trung ương là từ 6 đến 15 triệu cho một ca đốt hạch giao cảm. Còn ở các bệnh viện từ từ 19 đến 30 triệu nhé. Các bạn lên cân nhắc giữa mặt lợi và hại khi áp dụng phương pháp này. Tiền có thể kiếm lại nhưng hệ lụy về sau sẽ khó khắc phục hơn vì chí ít bạn cũng đã quen với tình trạng ra ở tay hoặc chân rồi, giờ chuyên chỗ khác khó mà chịu nổi.

Có nên phẫu thuật điều trị bệnh ra mồ hôi tay chân không ? Chi phí ra sao ?

Việc phẫu thuật chữa bệnh đổ mồ hôi tay và chân hoặc nách chính là phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm số 2,3 tùy vào bệnh lý của mỗi người. Đây là phương pháp mới nhất của y học hiện đại khắc phục bệnh ra mồ hôi tay và chân hiệu quả ngay sau khi cắt tầm 5 đến 10 phút.

Xem thêm: Đã có phương pháp mới chữa bệnh ra mồ hôi tay chân nặng

Có thể nói đây là phương pháp cuối cùng giúp bạn điều trị khỏi chứng tăng tiết mồ hôi ở lòng bàn tay và chân mà không có phương pháp đơn giản nào giúp được bạn.

Tác hại và biến chứng sau khi cắt hạch thần kinh giao cảm

Việc phẫu thuật cắt hạch giao cảm điều trị chứng đổ mồ hôi tay chân có nhược điểm lớn nhất là không khỏi ở chân. Đây là cái quan trọng nhất. Các bác sĩ nói rằng ở chân có nhiều dây thần kinh phức tạp việc đốt hạch không thể thành công. Còn dưới đây sẽ là review trên webtretho cũng như những tác hại khôn lường của nó bạn có thể tìm nhiều bài viết đánh giá khách quan về phương pháp phẫu thuật khách quan trên mạng nhé.

Đánh giá của bệnh nhân trên webtretho
 1. Tỉ lệ thành công khỏi hoàn toàn từ 85% đến 98% ( Tùy vào công nghệ của các bệnh viện ).
 2. Có thể dẫn đến tràn dịch phổi, màng khí dưới da.
 3. Ra mồ hôi bù trừ chỗ khác ( Có thể là mặt, trán, đầu, lưng,bẹn,bụng…)
 4. Cảm giác khô rát và nóng bỏng tay do mồ hôi bị ức chế.
 5. Có tỉ lệ tái phát ra lại ở tay và chân ( Mình nghe một số người phẫu thuật rồi chia sẻ như vậy).

Phương pháp mới chữa bệnh ra mồ hôi tay chân hiệu quả

Nếu đã tìm được đến bài viết này có thể bạn đã áp dụng các phương pháp chữa bệnh thông thường như: Ngâm tay nước muối, lá lốt, thuốc bôi đông y, thuốc xịt hay là diện chuẩn gì đó rồi đúng không nào ?

Phương pháp bên mình đã được nhiều người chữa khỏi với cơ chế tác động trực tiếp vào hạch thần kinh giao cảm số 1, 2, 3 sau đó sẽ cường hóa lại toàn bộ tuyến hạch này trở về trạng thái bình thường. Cho nên đảm bảo sẽ chữa khỏi bệnh ra mồ hôi tay và cả ở chân dù bệnh nặng đến mấy cũng chữa được.

Dưới đây sẽ là một số ưu điểm cơ bản của phương pháp này.

 1. Chữa khỏi mồ hôi tay và chân. Còn ở nách thì mình chịu không chữa được.
 2. Thời gian khỏi cực nhanh từ 3 ngày đến 10 ngày là tay chân khô rao.
 3. Tay chân trở lại trạng thái mềm mại như người bình thường.
 4. Chi phí thấp.

Mời bạn xem video ngắn khi áp dụng phương pháp này nhé.

Chú ý: Đây là phương pháp cuối cùng giúp bạn có thể chữa khỏi bệnh ra mồ hôi tay và chân trước khi quyết định có nên phẫu thuật chữa hay không ? Nhiều bạn cảm thấy thất vọng khi phải tốn thời gian và tiền bạc vào những phương pháp vô vị. Mình hi vọng đây sẽ là ngọn lửa cuối cùng dành cho bạn. Hãy chấp nhận và tin vào chúng tôi.

Chúc bạn mau khỏi bệnh !!

HÃY NHANH CHÓNG LẤY LẠI SỰ TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP CỦA BẠN BẰNG NHỮNG CÁI BẮT TAY !!


Bạn hỏi chúng tôi trả lời