Mon Central nhộn nhịp trước ngày mở bán

Mon Central 29 Láng Hạ là dự án do được khởi công xây dựng bởi chủ đầu tư Hải Đăng từ giữa năm 2016 và dự kiến hoàn thiện vào năm 2018. Đây là một trong rất ít các dự án được cấp phép xây dựng ngay gần Đại sứ quán Hoa Kỳ, nằm ở trung tâm khu đông dân cư và khối văn phòng, tạo ra sự thuận lợi lớn cho chủ nhân khi sở hữu các căn hộ.

Dự án Mon Central có tổng diện tích sàn là 25.802.1m2, chiều cao 25 tầng bao gồm 176 căn hộ có diện tích trải dài từ khoảng 85m2 cho đến 200m2. Một căn hộ chung cư MonCentral trong dự án thông thường có 2 tới 4 phòng ngủ; cụ thể hơn có 84 căn có 2 phòng ngủ, 84 căn 3 phòng ngủ và 8 căn penhouse 4 phòng ngủ…
Chính vì lẽ vậy mà dự án Mon Central thu hút sự chú ý của rất nhiều đối tượng khác hàng khác nhau.


Đối với các khách hàng, họ mong chờ ngày mở bán để có thể kiểm chứng được mức bảng giá chung cư Mon Central. Trong khoảng thời gian trước khi tìm hiểu về dự án này, khách hàng luôn trong tình trạng nhiễu thông tin bởi đây là một dự án quan trọng, thu hút được nhiều sự chú ý. Việc tham gia ngày mở bán chính là một hình thức tiếp nhận thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

Với các nhà đầu tư, việc tìm hiểu chính xác thông tin về Chung cư 29 Láng Hạ cũng là một hoạt động khá quan trọng của họ. Việc nắm được chính xác dự án sẽ giúp họ xây dựng được các kế hoạch triển khai, truyền thông dự án tới nhiều đối tượng nhất có thể bên cạnh việc định hướng phát triển các dự án đồng bộ kèm theo.

Bản thân với chủ đầu tư, toàn thể lãnh đạo cũng như công nhân viên thi công dự án cũng đang rất phấn khởi hoàn thành những công đoạn quan trọng nhất của dự án căn hộ. Dù là mưa bão hay nắng nóng; ngày làm hay ngày nghỉ thì mọi nhân viên đều đồng tâm hiệp lực cho ra đời những căn hộ có chất lượng cao nhất có thể. Tất cả đều nằm mục đích đem lại những phút giây sử dụng căn hộ tốt nhất có thể cho mọi khác hàng.

Trong khoảng thời gian trước khi ngày mở bán diễn ra, rất nhiều đơn vị giao dịch đã nộp đơn gửi chủ đầu tư để đàm phán các thủ tục xin làm đại lý phân phối dự án chính thức. Tuy nhiên, với các yêu cầu khắt khe về chất lượng của chủ đầu tư Hải Đăng, hiện nay vẫn chưa có sàn giao dịch nào được chấp nhận làm đại lý phân phối chính thức của dự án 29 Láng Hạ. Max Land, một đơn vị nổi tiếng trên thị trường đang bán dự án Mỹ Đình Pearl và dự án Golden Field cũng là một cái tên nổi bật trong số đó.

Vậy nên khi tìm kiếm thông tin về dự án, bạn có thể chắc chắn rằng cho tới nay chưa hề có một đơn vị nào được ủy quyền làm đại lý phân phối. Có rất nhiều khách hàng vì dựa vào mối quen biệt hay những lời giới thiệu quảng cáo mà đã đặt hàng căn hộ qua các kênh đó mà họ không biết rằng sự đặt hàng của họ vốn dĩ là không được chấp thuận; đến khi nhận ra thì đã quá muộn cho khách hàng có thể rút lại số tiền mà mình đã đầu tư.

Anh Tâm, giảng viên một trường đại học ở Hà Nội chia sẻ:

Dự án chung cư Mon Central 29 Láng Hạ là dự án vợ chồng mình đã theo dõi từ và tìm kiếm từ lâu. Thực ra trước kia, một vài người bạn thân của vợ chồng mình cũng đã gạ mình đặt tiền cọc cho họ để nhờ đặt trước các căn hộ như ý mà mình mong muốn. Nhưng mà mình tìm hiểu thì biết rằng lúc đó Mon Central vẫn chưa chính thức mở bán, vậy nên mình đã từ chối khéo tất cả mọi đề nghị. Phải đến hôm nay mình mới nhận được thông tin chính thức của đầu tư Hải Đăng về ngày mở bán dự án. Điều đó khiến mình rất vui và phấn khởi!

Trường hợp của anh Tâm chắc chắn không phải là trường hợp cá biệt. Tuy nhiên, nhờ nắm vững thông tin sản phẩm mà anh mới có thể từ chối các lời đề nghị không có căn cứ; một điều mà không phải ai cũng có thể làm được.
Vậy nên, để có thể luôn nắm được các thông tin chính xác và nhanh chóng nhất về dự án MonCentral 29 Láng Hạ, bạn có thể liên hệ với dự án tại

Bạn hỏi chúng tôi trả lời