Tất tần tật hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu & cách chữa trị

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến và cực kỳ nguy hiểm hiện nay do chưa có thuốc và phương pháp điều trị dứt điểm căn bệnh này. Sùi mào gà do virus Human Papilloma (HPV) gây ra qua con đường tinh dục không lành mạnh và an toàn.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầunam giớiphụ nữi thường thấy là ở gần bộ phận sinh dục, ở miệng, ở tay… đây là những vị trí dễ tiếp xúc với mầm bệnh nhất, do thời gian từ khi ủ bệnh đến khi phát bệnh nó có thể kéo dài từ 2 đến 9 tháng. Chính vì vậy nếu như bạn phát hiện trên cơ thể xuất hiện nhưng vết lở loét như những hình ảnh bên dưới, hãy mau đi khám bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và chữa trị tốt nhất.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới.

.Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số hình ảnh của bệnh sùi mào gà trong giai đoạn đầu tiên ở cả nam và nữ theo các bộ phận bệnh dễ phát triển để bạn có cái nhìn khái quát hơn về căn bệnh này nhé.

Bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam và nữ

Bệnh sùi mào gà ở nam giới giai đoạn đầu thường xuất hiện ngay trên bao quy đầu, thân dương vật rãnh bao quy đầu…tạo thành những vết loét nhỏ li ti tụ tập với nhau, khi sò vào có cảm giác ẩm ướt. Nếu tác động mạnh có thể xuất hiện mủ và chảy máu.

Xem thêm: Cách nhận biết sớm bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu của nữ giới thường xuất hiện bên trong âm hộ, 2 môi lớn, ở cổ tử cung và rất kho nhận biết do cấu tạo khá phức tạp. Những vết nhú như gai khoảng 1 đến 2mm hoặc hình dẹt tròn màu hồng. Nếu để lâu sau này chúng liên kết với nhau thành một mảng như cây súp lơ. Và chính căn bệnh sùi mào gà ở phụ nữ sẽ trực tiếp dẫn đến việc bị bệnh ung thư cổ tử cung.

Bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu tiên ở miệng

Bệnh sùi mào gà phát triển ở miệng khó nhận biết lúc đầu bởi nhiều người sẽ nhầm lẫn sang một số căn bệnh ở miệng phổ biến như loét miệng, nhiệt miệng. Chính vì vậy hãy đi khám bác sĩ nếu bạn đã có thời gian quan hệ không lành mạnh với người khác giới trước khi bị những dấu hiệu trên.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở tay

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà ở nam và nữ hiệu quả.

Hiện nay y học chưa có loại thuốc hoặc phác đồ điều trị căn bệnh sùi mào gà hiệu quả và triệt để. Mà chỉ có cách ngăn ngừa virus phát triển gây nguy hiểm cho người bị bệnh. Chính vì vậy quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh phải được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm: Những dấu hiệu ban đầu cho biết bạn đã mắc bệnh sùi mào gà

Nếu phát hiện các dấu hiệu và triệu chứng nghi ngờ là bệnh sùi mào gà các bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa gần nhát để thăm khám và chữa trị

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe !!

Bạn hỏi chúng tôi trả lời