Hạnh phúc của em là anh đây chỉ tại em không nhận ra thôi

Anh không biết tán gái, đôi khi những lời ngỏ quan tâm đến một ai đó cũng biết thổ lộ mặc dù thật lòng trong thâm tâm luôn muốn cô ấy được vui và không bao giờ buồn.

ANH XIN LỖI VÌ BAO NGÀY QUA ANH ĐÃ LÀM CHO EM VÀ NGƯỜI YÊU EM BẤT HÒA VỚI NHAU

Một chàng trai 26 tuổi với một tuổi thơ vất vả, chàng trai đó đã làm rất nhiều nghề để bản thân và gia đình được đầy đủ so với mặt bằng chung của xã hội. Ít ai biết rằng hồi còn trẻ tràng chàng trai cũng biết yêu và cũng đã từng yêu hoặc đơn giản anh cũng được người ấy nhắn tin chúc ngủ ngon, gọi điện hỏi thăm sức khỏe….

Một phần vì tuổi lúc đó quá nhỏ và một phần vì tính cả 2 đều vẫn chưa chín chắn cho lên mối tình đó cũng chẳng đi được đến đâu. Sau bao nhiêu năm phấn đấu thì hiện tại công việc của chàng trai cũng đã ổn định, suy nghĩ cũng bước sang trang mới khi mà mọi quyết định trước khi làm chàng hiểu được nó không chỉ dành cho bản thân mà là còn cho gia đình vợ con của chàng sau này. Chính vì vậy chàng luôn cố gắng để sau này vợ con, bố mẹ mình sẽ không phải khổ và đặc biệt là độc lập tài chính có thể nuôi vợ và con là thứ chàng mong muốn nhất.

Đời người thật ngắn ngủi, mới ngày nào chỉ là chàng thanh niên 18 hành động theo cảm xúc đến nay chàng đã sắp bước sang cái tuổi 27. Một cái tuổi đẹp nhất trong cuộc đời một con người vì nó đánh dấu sự trưởng thành và nếu nói về chuyện vợ con thì tầm này ít ra chàng cũng phải có một cháu nhỏ rồi mà. Cuộc sống chớ trêu khi bao nhiêu năm phấn đấu học hỏi chàng nhận ra mình đã mất đi khả năng tán gái của bản thân.

Suy nghĩ của mỗi thế hệ một khác, tầm tuổi chàng thì con gái họ đã có vài ba đứa con, còn những cô gái ít hơn dăm ba tuổi thì chàng cũng chẳng biết tính cách của họ ra sao, liệu khi yêu có trẻ con như mình ngày sưa không. Và đặc biệt khả năng thổ lộ tình cảm với con gái của chàng phải nói là thô khủng khiếp chính vì vậy chàng luôn tự ti về điều đó.

Một ngày nọ chàng quen một cô gái ít hơn kha khá tuổi. Cái chàng thích không phải là lấy được vợ ít tuổi hơn mình mà chàng thích cô gái đó là gia đình cô khá giống với gia đình mình. Đều đông anh em và vất vả đi lên nhưng yếu tố này sẽ giúp ích rất tốt đến tương lai, bởi chỉ có người từng vất vả mới biết quý trọng những thứ xung quanh và biết đến 2 chữ chấp nhận. Chàng bắt đầu nhắn những tin nhắn đầu tiên, sau đó nhờ những đứa em làm cùng tư vấn, đồng thời lên mạng học những cách nhắn tin với con gái nhưng xem ra không ăn thua bởi tính cách con người mỗi người một khác. Chàng không thể đem tư tưởng người khác áp đặt và sử dụng cho bản thân.

Có một ngày nọ chàng mạnh dạn nói ra suy nghĩ của mình rằng thích nàng. Một vài cái icon mặt cười to tướng được gửi đến chàng, là một người đã lâu không yêu chàng chẳng thể hiểu được hết ý nghĩa của những icon mặt cười đó là gì, chàng bắt đầu suy nghĩ…

Yêu không nhất thiết phải quan tâm trên MXH

Chàng trai này có một cách nghĩ rằng khi yêu và thích một ai đó thì không nhất thiết tất cả các status của cô gái chàng phải nhảy vào like và bình luận. Mà thay vào đó chàng sẽ đọc hết và suy ngẫm những status đó để xem bản thân mình chưa có gì rồi cải thiện.

Sau khi nói lên tình cảm thì một loạt các status được đăng tải, chàng nhận ra rằng dù mình thích cô ấy nhưng thực tế thì tình cảm của cô đã dành cho một người khác. Chàng rất phân vân, một số người bạn của chàng nói đánh đồn có giặc nó mới vui. Chàng trai này khá hoang mang vì cái mà chàng hướng đến với một người con gái đã xác định luôn mong muốn tiến xa hơn chứ không hẳn dừng lại ở chuyện yêu đơn giản.

Nếu cô ấy đã có người khác thì chàng sẽ từ bỏ để cô ấy được hạnh phúc, biết đâu họ đang yêu nhau mà có chàng nhảy vào mới sinh ra tình trạng như vậy !!

Bạn hỏi chúng tôi trả lời