Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Bạn đang băn khoăn không biết chi phí để chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới sẽ hết khoảng bao nhiêu tiền? Chữa ở đâu, liệu có chi phí phát sinh hay không, khỏi hoàn toàn được không thì đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Tổng quan về sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là bệnh gì?

Sùi mào gà, còn gọi là bệnh mồng gà hay mụn cóc sinh dục là một trong những bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục. Bệnh thường gặp ở cả nam và nữ do một do một loại virus có tên là HPV (Human papilloma virus). Cũng giống như những căn bệnh xã hội phổ biến khác như: Bệnh lậu, bệnh giang mai…thì bản thân bệnh sùi mào gà cũng không thể chữa trị dứt điểm.

Nghi ngờ bị bệnh nên xem ngayNhững dấu hiệu ban đầu cho biết bạn đã mắc bệnh sùi mào gà

Việc phát hiện và chữa trị bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu càng sớm càng tốt là cách tốt nhất để hạn chế bệnh lây lan và biến chứng nguy hiểm. Đồng thời cũng sẽ tiết kiệm chi phí khám chữa xuống mức thấp nhất có thể.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

– Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính gây bệnh sùi mào gà. Bệnh lây qua việc giao hợp nam nữ thông thường, ngoài ra quan hệ bằng miệng (oral sex), quan hệ qua hậu môn cũng làm lây nhiễm bệnh. Nhiều người cho rằng quan hệ bằng miệng sẽ không lo mắc bệnh sùi mào gà nhưng thực tế virut HPV có ở cả cơ quan sinh dục, máu, tuyến nước bọt, các dịch nhầy của người bệnh… Vì vậy khi một người dùng miệng mình để kích thích cơ quan sinh dục của người bệnh hoặc ngược lại người bệnh dùng miệng để kích thích cơ quan sinh dục của mình cũng đều có nguy cơ lây nhiễm như nhau.

Có thể bạn muốn nhìn thấyTất tần tật hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu & cách chữa trị

– Bệnh sùi mào gà cũng lây từ mẹ sang con nếu như người phụ nữ bị nhiễm virut sùi mào gà trong thời kỳ mang thai. Đứa trẻ có thể mắc bệnh ngay từ khi trong bụng mẹ (thông qua cuống rốn, nước ối) hoặc lây truyền khi đã được sinh ra (trong khi người phụ nữ trở dạ tiếp đứa trẻ bị tiếp xúc với máu, dịch sản của mẹ hoặc do bú sữa mẹ sau này).

– Virut sùi mào gà tồn tại trong dịch nhờn chảy ra từ các mụn sùi mào gà nên khi có sự tiếp xúc thân mật như ôm, hôn, dùng chung đồ dùng cá nhân (như bàn chải đánh răng, quần lót, tắm chung bồn…) hoặc vô tình cọ vùng da hở của mình vào các dịch này cũng làm lây nhiễm bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên trường hợp này thường khá hiếm gặp, chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong số các ca lây nhiễm sùi mào gà.

Điều trị bệnh sùi mào gà

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Thông thường khi quyết định đi khám phụ khoa ở nữ và nam khoa dành cho nam giới để chữa bệnh sùi mào gà thì các bạn phải chi trả những khoản chi phí như sau:

  • Chi phí thăm khám ban đầu bao gồm hồ sơ và thủ tục, bác sĩ..
  • Chi phí tiến hành làm xét nghiệm và chuẩn đoán bệnh.
  • Chi phí phát sinh trong quá trình chữa trị bệnh sùi mào gà.

Ngoài ra bạn hãy lưu ý thêm là sẽ có các khoản phí phát sinh bắt buộc khác bao gồmChi phí khám, xét nghiệm và chữa các bệnh liên quan, chi phí tái khám và các khoản chi phí khám và điều trị theo nhu cầu tự nguyện của bệnh nhân…

Xem thêm bệnh gần giống sùi mào gàNhững điều bạn nên biết về tiền đình u nhú papillomatosis

Xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh, chi phí bác sĩ là những khoản chi phí chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong các khoản chi phí để chữa bệnh sùi mào gà mà bạn sẽ phải trả. Đặc biệt chi phí tốn tiền nhất là chi phí điều trị, nó không cố định ở một mức mà mỗi người sẽ có một mức giá khác nhau bởi vì: Nó dựa trên từng trường hợp, phương pháp điều trị là gì và tình trạng bệnh của người mắc đang ở mức độ nào và một số yếu tốt khác liên quan.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Tình trạng bệnh

Tình trạng bệnh càng nhẹ thì chi phí bỏ ra càng ít, nếu như người bị bệnh sùi mào gà phát hiện sớm ngay từ giai đoạn đầu, với các biểu hiện nhẹ, sùi nhỏ, chưa lan rộng thì điều trị sẽ rất đơn giản.

Phương pháp điều trị

Hiện nay có rất nhiêu phương pháp chữa và điều trị bệnh sùi mào gà, mỗi phương pháp lại có giá thành khác nhau. Hiện nay phương pháp ALA- PDT là liệu pháp chữa sùi mào gà tiên tiến nhất với hiệu quả cao nhất cho nên chi phí người mắc bệnh phải bỏ ra cũng rất cao.

Ngoài ra phương pháp rẻ nhất hiện nay có thể kể đến đó là điều trị bằng thuốc nhưng nó chỉ phù hợp với những bệnh nhân bị nhẹ, các nốt sùi chưa nan rộng.

Tình trạng sức khỏe bệnh nhân

Bệnh nhân giữ được thể trạng khỏe mạnh, thì quá trình điều trị sùi mào gà cũng sẽ trôi chảy, thời gian điều trị ngắn nên chi phí cũng thấp hơn.

Trình độ chuyên môn của các y bác sĩ điều trị

Với bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm công tác sẽ có kinh nghiệm trong điều trị sùi mào gà hiệu quả hơn, chi phí phải trả dành cho bác sĩ điều trị giàu kinh nghiệm thường sẽ cao hơn.

Cơ sở thực hiện

Nếu thực hiện đốt sùi mào gà ở những địa chỉ có hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi,… thì chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà cũng sẽ cao hơn.

Bảng giá chi phí chữa bệnh sùi mào gà trọn gói

Giá tiền để chữa bệnh sùi mào gà là vô cùng , mỗi bệnh viện hoặc cơ sở khác nhau sẽ có một giá khác nhau. Ở đây chúng tôi có tổng hợp được danh sách các khoản tiền các bạn phải trả cho các dịch vụ để chữa thành công bệnh sùi mào gà , mời bạn xem thử nhé:

Bảng giá này có rất nhiều dịch vụ khác nhau, bạn sẽ được tư vấn tuy nhiên bạn hãy cân nhắc những dịch vụ mà mình không cần để có thể hạn chế tối đa chi phí phát sinh. Tuy nhiên để chữa khỏi một ca bệnh sùi mào gà bạn phải bỏ ra một khoản tiền rất là lớn. Chính vì vậy hãy dùng các biện pháp an toàn khi làm chuyện ấy là cách tốt nhất phòng tránh những căn bệnh xã hội nguy hiểm.

Nguồn bài viết: https://suckhoeblog.net/

Bạn hỏi chúng tôi trả lời