Chia sẻ bí quyết tập cơ bụng 6 múi của mỹ nam Quảng Bình

Là thí sinh nam duy nhất đại diện cho Việt Nam dự thi Mister Global, Nguyễn Phúc Cường trước đây được biết đến với danh hiệu “hot boy dao kéo”. Thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài dễ nhìn, chàng trai gốc Quảng Bình đồng thời cũng lột xác với phong cách nam tính, gợi cảm và cơ bụng 6 múi đầy hấp dẫn.

Dưới đây là những bí quyết để cơ thể săn chắc, cơ bụng 6 múi của mỹ nam Quảng Bình:

Những bài tập giúp đốt mỡ, tăng cơ

Phúc Cường chia sẻ, anh tập gym đã khá lâu, tuy nhiên vì tự luyện tập nên không hiệu quả. Từ khi xác định mục tiêu sẽ dự thi Mister Global, anh đã áp dụng những bài tập cụ thể hơn cho từng vùng cơ thể.

Buổi sáng, mỹ nam gốc Quảng Bình chủ yếu chạy bộ, đốt mỡ, tăng cơ ở các nhóm cơ chính. Buổi chiều, anh dành 2 tiếng để tập bụng, mông và eo. Phúc Cường duy trì thời gian tập luyện đều đặn mỗi ngày 2 lần. Những ngày cuối tuần, anh thường dành cho bộ môn bơi lội để giảm stress.

“Thực ra gần đây tôi tập với cường độ mạnh để có thân hình hoàn hảo nhất để dự thi. Còn sau khi trở về tôi sẽ cố gắng duy trì mỗi ngày 2 tiếng.” – Phúc Cường cho biết.

Chế độ ăn uống kiêng khem

Để có được một cơ thể đẹp như mong muốn, anh ăn kiêng khá nhiều thực phẩm. Anh không ăn tinh bột, nhưng bù lại ăn thịt, cá thoải mái. Buổi tối, “mỹ nam dao kéo” thường ăn nhiều rau và salad.

Ngoài ra, anh kiêng bia rượu, uống nước rất nhiều và hạn chế dùng nước ép hoa quả vì e ngại chất lượng sản phẩm. Chàng trai sinh năm 1992 cho biết, anh từ bỏ thói quen ngủ muộn và không ăn tinh bột sau 6 giờ tối để có cơ bụng hoàn hảo.

“Nhờ kiêng khem, múi cơ bụng tôi hiện lên khá nhanh nhưng chỉ cần ăn uống nhiều đường và tinh bột thì cũng sẽ xuống cơ trở lại. Đặc biệt không nên uống nước dừa vì sẽ bị nhão cơ.” – anh chia sẻ.

Bí quyết tập cơ bụng 6 múi của mỹ nam Quảng Bình - 2

Cơ bụng đáng mơ ước của mỹ nam gốc Quảng Bình

Chạy bộ là lựa chọn hàng đầu

Ngoài các bài tập trong phòng gym, chạy bộ là môn thể thao Phúc Cường cho là tốt nhất để tập luyện. “Khi chúng ta đốt calo toàn bộ mỡ sẽ được giảm, cơ tăng lên. Tôi thấy chạy bộ nhiều cũng giúp khuôn mặt mình thon gọn hơn. Khi chạy bộ giúp điều tiết mồ hôi, giải độc cơ thể.’ – anh nói.

Những bài tập giúp múi cơ rõ nét

Để có các múi cơ rõ nét, mỹ nam gốc Quảng Bình chủ yếu tập bụng với xà và gập bụng với tạ nặng. Ngoài ra ở nhà anh cũng tập thêm động tác plank khoảng 120 giây mỗi ngày.

Hiện tại, Phúc Cường tập luyện với cường độ 4 tiếng một ngày cả sáng và chiều. Sau khi đi thi về sẽ cố gắng 2 tiếng mỗi ngày để giữ phom dáng và 6 múi.

Quan điểm về phẫu thuật thẩm mỹ

Nói về phẫu thuật thẩm mỹ ở nam giới, Phúc Cường chia sẻ: “Quan điểm của tôi là xấu chỗ nào thì sửa chỗ đó chứ không nên lạm dụng. Vì nếu khuôn mặt đẹp mà cơ thể không khoẻ mạnh thì cũng bỏ đi. Thể thao chính là sự thay đổi lớn nhất cuộc đời tôi nên tôi khuyên bạn hãy tập luyện để có thân hình đẹp trước. Còn thẩm mỹ chỉ là 30% tô điểm lại vì thẩm mỹ không phải là cây đũa thần gõ vào ai cũng đẹp. Thực sự thẩm mỹ là hên xui nên cần cân nhắc trước khi nghĩ đến chuyện dao kéo.

Tôi nghĩ đây là thời đại bình đẳng nên nam nữ như nhau. Ai cũng yêu cái đẹp nên việc thẩm mỹ hoàn toàn công bằng với cả nam và nữ. Tôi thấy đàn ông thời nay có xu hướng thẩm mỹ nhiều, tuy nhiên hầu hết đều dừng lại ở tiểu phẫu. Nếu thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn thì tại sao lại không?”

Bí quyết tập cơ bụng 6 múi của mỹ nam Quảng Bình - 3

Phúc Cường thừa nhận mình từng “dao kéo” trên khuôn mặt

Mỹ nam sinh năm 1992 cũng không giấu giếm việc mình sửa mũi, tiêm cằm và chỉnh một bên mắt cho cân đối. Phúc Cường kể, anh từng gặp phải nhiều chuyện buồn vì công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể là anh từng được gọi đóng quảng cáo, song, nhanh chóng bị đánh rớt vì từng “dao kéo” trên khuôn mặt.

“Thậm chí, có người còn gọi tôi là con quái vật khi biết tôi từng thẩm mỹ. Cá nhân tôi muốn nói ra sự thật, không giấu diếm nhưng khi nói ra lại bị tẩy chay và lên án….” – anh nói.

Sau này, khi có nhiều hợp đồng quảng cáo và sự xuất hiện rộng rãi hơn, Phúc Cường đã tự tin hơn rất nhiều. Việc từng bị rớt quảng cáo do thẩm mỹ cũng là động lực, thôi thúc anh quyết tâm đến với cuộc thi Mister Global 2016 sắp tới.

Phúc Cường là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Mister Global 2016

 

Bí quyết tập cơ bụng 6 múi của mỹ nam Quảng Bình - 8

Sở hữu cơ bụng 6 múi săn chắc, Phúc Cường thường xuyên đăng tải những hình ảnh không mặc áo của mình trên trang cá nhân

Theo Nam Nguyễn (Dân Việt )

Bạn hỏi chúng tôi trả lời