Cách tăng cơ bắp nhanh nhất cho nam giới

Đa số các cô gái đều bị hút hồn bởi vẻ đẹp thân hình vạm vỡ của bạn. Một người đàn ông có cơ bắp sẽ tạo cho cô gái cảm giác an toàn, che chở hơn.

Và nếu hiện tại bạn cực kỳ tự ti với vẻ ngoài mảnh khảnh, cơ bắp “chuột nhắt” của mình thì hãy thay đổi đi nhé. Hãy thực sự thu hút bởi vẻ nam tính của mình. Nhưng làm sao để có được cơ bắp vạm vỡ?

Tìm hiểu cách để tăng cơ bắp cho nam giới ngay, áp dụng và bạn sẽ thấy đây là điều tuyệt vời.

Bài tập tăng cơ bắp cho nam:

Tập thể hình là một trong những bí quyết tăng cơ bắp hiệu quả và nhanh chóng dành cho nam giới. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thể hình, hoặc bạn cũng có thể tự tập tại nhà cũng có được đường nét cơ bắp cuốn hút. Những bài tập tăng cơ bắp cho nam giới dưới đây sẽ giúp bạn có được body đẹp với cơ bắp mạnh mẽ.

– Hít xà đơn:

Sử dụng lực của phần thân trên, vai, cơ tay nên bài tập tăng cơ này dễ dàng giúp nam giới có phần thân trên nở với điều kiện các bạn phải tập thường xuyên.

Hít xa đơn sẽ nâng cả cơ thể lên, lực cơ tay cần mạnh mẽ. Nếu bạn đã quen và có sức khỏe thì có thể hít và co người lên. Đồng thời, nên thường xuyên thay đổi khoảng cách giữa 2 tay để hiệu quả tăng cơ được cao hơn.

Nhiều người tập quen và khỏe đã có thể chỉ dùng 1 tay khi hít rồi lại đổi bên. Bài tập này tăng cơ này giúp bắp tay, cơ ngực, vai nở săn chắc.

– Cơ bắp chân:

Tăng cơ toàn thân là điều bạn phải làm khi tập, để nhìn thân hình có sự cân đối. Tập cơ bắp chân cũng theo cấp độ từ dễ đến khó; từ nhẹ đến nặng. Bạn có thể dùng tạ hoặc dây thun để thực hiện bài tập này.

Cách này sẽ giúp cho các múi cơ, lõi cơ ở bắp chân rắn chắc, nở nang.

– Hít đất:

Hít đất rất đơn giản, không cần bất cứ loại máy móc nào cả. Mỗi ngày bạn đều có thể tập luyện động tác này.

Các cơ ngực, vai, tay cũng như bắp thịt sẽ tham gia vào bài tập này và nhanh chóng nở nang. Một lời khuyên, nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao hơn thì cần sải tay dang rộng ra hơn.

– Tập cơ bụng:

Bài tập tăng cơ ở bụng này cũng tương đối dễ dàng. Ngồi xuống, để 2 chân sát nhau, lấy mông làm điểm tựa. Hai tay để sau gáy, bắt đầu ngả lưng về sau rồi lại đưa người về trước.

Bạn hỏi chúng tôi trả lời